Thứ năm, 12/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 370

Hội thi "Kể chuyện theo sách"

Nhằm phát động rộng rãi trong học sinh về phong trào đọc sách và thi kể chuyện theo sách, tạo sân chơi lành mạnh giúp cho việc học tập của học sinh được tốt hơn, giáo dục, vung đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước, tình cảm đạo đức cao đẹp về Bác Hồ, ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, ý thức tập thể, tinh thần tương thân tương ái, giáo dục cho các em về gương người tốt việc tốt.

Ngày 05/12/2019 thư viện trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tổ chức hoạt động "Kể chuyên theo sách" cho toàn trường với 25 tiết mục của 24 lớp và tổ Anh Văn.

Hoạt động diễn ra từ ngày 05/12- 18/12/2019.

Thành phần Ban giám khảo gồm có: Thầy Bùi Thanh PHong( Phó Hiệu trưởng) - Cô Hứa Cẩm Hồng ( NV Thư viện)- Cô Lý Thụy Xuân Mi( Tổng phụ trách Đội)- Cô Đinh Hoàng Lan ( Bí thư Chi Đoàn).

Thông qua hội thi, rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Với sự tập luyện tích cực, hăng say các em đã đem đến cho hội thi rất nhiều tiết mục đặc sắc, các em biết hóa thân vào nhân vật, bộc lộ được cảm xúc và lôi cuốn người nghe vào câu chuyện của mình.

Một số tiết mục của các em:

Tác giả: Thư viện trường Đoàn Thị Điểm

Viết bình luận

87